phorn456
ปริตตสุภา
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 279
|
 |
« เมื่อ: มกราคม 06, 2010, 20:59:07 » |
|
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
เจ้าชายรองเท้าแตะ
นิมมานรดี
ออฟไลน์
กระทู้: 120
|
 |
« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 06, 2010, 21:30:19 » |
|
ขอบคุณครับ รูปงดงามมากๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลย ปล.หากไม่ขอบใจ จะชื่นใจป่าวหว่า 555+
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
nutkop
จาตุมหาราชิกา
ออฟไลน์
กระทู้: 11
|
 |
« ตอบ #2 เมื่อ: มกราคม 06, 2010, 23:12:34 » |
|
คาดว่าเป็นหนังสือ ปฐมสมโพธิกถา คนวาดชื่อ อาจารย์ กฤษณะ สุริยกานต์ เล่มใหญ่มาก เห็นแค่รูปก็สบายใจ สวยงามนัก ราคา 650 บาท
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
โหราน้อย
สุทัสสีสุทธาวาส
ออฟไลน์
กระทู้: 432
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: มกราคม 06, 2010, 23:21:33 » |
|
สวยสดงดงามทุกภาพเลย ขอบคุณมากๆครับที่นำมาแบ่งปัน สาธุครับผม
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ชีวิตนี้ขอสู้เพื่อเทวดา สุดแล้วแต่สวรรค์จะบัญชา
|
|
|
|
Nicha
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: มกราคม 07, 2010, 00:02:43 » |
|
โอ....พระเจ้า!
สวยจิงๆเลย สุดยอดมาก ชอบคุณนะคะที่นำมาแบ่งปัน อยากทราบจริงๆค่ะ ได้มาไงค่ะเนี่ย...
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ผู้ที่ได้ชื่อว่าบุตรแห่งเทวะ ย่อมมีหัวใจของเทวะ
|
|
|
ศรีมหามารตี
อากิญจัญญายตน
ออฟไลน์
กระทู้: 885
|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: มกราคม 07, 2010, 01:51:35 » |
|
โห สวยสุดยอดคะ รอมานาน ไม่ทราบว่าไปได้มาจากไหนค่ะ อนุโมทนาบุญด้วยนะเจ้าค่ะ สวยจริง ตามหามานานคะ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ศรีมหามารตี
อากิญจัญญายตน
ออฟไลน์
กระทู้: 885
|
 |
« ตอบ #6 เมื่อ: มกราคม 07, 2010, 01:54:06 » |
|
ถ้าอย่างไรรบกวนเจ้าของกระทู้แจ้งด้วยนะค่ะ ว่าตามหนังสือที่มีอีกท่านโพสไว้ข้างบนหรือเปล่า ดิชั้นอยากหาซื้อมาเก็บไว้คะ อิอิ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
สุขาวดี
ดุสิต
ออฟไลน์
กระทู้: 91
เมื่ออยู่ก็ต้องทำประโยชน์ ทำไม่ได้ ก็ไม่ต้องอยู่
|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: มกราคม 07, 2010, 10:52:59 » |
|
สวยมากเลย เป็นภาพที่สวยงามมาก แต่ละภาพดูแล้ว สงบนิ่งดีจัง
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
กษิติ
อาภัสรา
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 268
|
 |
« ตอบ #8 เมื่อ: มกราคม 07, 2010, 16:46:13 » |
|
ภาพสวยมากๆเลยครับ ขอบคุณมากๆเลยครับ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
โอม ทัต ปูรูชยา วิดมาเฮ วักรา ทุนดายา ดีมาฮี ทะโน ทันติ ปราโชดายะ
|
|
|
kalika
ดุสิต
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 91
โอม ฮรีม กลีม ทูม ทุรคา ชัยนมัส
|
 |
« ตอบ #9 เมื่อ: มกราคม 07, 2010, 18:36:12 » |
|
สวยงามมากเลยค่ะ ดูแล้วขนลุกเลยจ้า  รูปพระพุทธเจ้า สวยๆ อะคับ!!
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
Om Maha Mata Durga Devi ขอพระแม่เจ้าผู้ทรงมหิทธานุภาพ พระแม่เจ้าผู้ทรงมีชัยเหนือกาลเวลา ประทานพรให้ลูกและเพื่อนมนุษย์ทุกคนบนโลกนี้ด้วยเถิด
|
|
|
phorn456
ปริตตสุภา
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 279
|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: มกราคม 07, 2010, 23:16:24 » |
|
ตอบ ท่านที่สงสัย = ว่าภาพเหล่านี้ท่านได้แต่ใดมา (จะตอบว่าพระอนุขาท่านให้ก็เห็นว่าจะผิดไป) เอาเป็นว่า************** ตอบ,,,,,ได้มาจากพระภิกษุรูปหนึ่ง ซึ่งท่านไปจำพรรษา ที่เชียงใหม่ ท่านจึงนำรูปทั้งหมดนี้มาฝาก ท่านบอกว่า เป็นภาพจิตรกรรมฝาผนัง ของวัดๆหนึ่ง (ข้่าพเจ้าลืมชื่อวัดไปแล้ว) ท่านว่า ผู้วาด เป็นลูกศิษย์ของท่านอาจารย์ เฉลิมชัย ข้าพเจ้าไม่ทราบชื่อผู้วาด ข้าพเจ้าเห็นว่า งดงามและไม่เคยเห็นมาก่อน จึงนำมาเผยแพร่ และหวังให้เราทั้งหลายที่เป็น พุทธศาสนิกชน ได้มีจิตที่ปราบปลืม และ หวังว่าจะให้เป็น พุทธานุสติ อะคับ ........... =phorn456=
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
nutkop
จาตุมหาราชิกา
ออฟไลน์
กระทู้: 11
|
 |
« ตอบ #11 เมื่อ: มกราคม 07, 2010, 23:31:08 » |
|
ตามที่ ผมบอกไปนะครับ หนังสือ ปฐมสมโพธิกถา ราคา 650 บาท ผมได้ซื้อมาตอนงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ตามร้าน น่าจะมีจำหน่าย มีทั้งหมด 29 รูป ตามปริจเฉท ธรรมสภา สถาบัน บันลือะรรม จัดพิมพ์เผยแพร่ อาจารย์ กฤษณะ สุริยกานต์ เป็นผู้วาด ................ผมก็ช่วยได้ แค่นี้ ครับ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
mahashakti
ยามา
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 61
Om Shakti Om
|
 |
« ตอบ #12 เมื่อ: มกราคม 07, 2010, 23:55:14 » |
|
|
|
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 07, 2010, 23:59:53 โดย mahashakti »
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
gftor
จาตุมหาราชิกา
ออฟไลน์
กระทู้: 22
|
 |
« ตอบ #13 เมื่อ: มกราคม 08, 2010, 10:33:43 » |
|
สวยงามมากๆครับ ขอบคุณที่นำภาพมาให้ชมครับ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
melloncollie
ยามา
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 80
|
 |
« ตอบ #14 เมื่อ: มกราคม 08, 2010, 10:41:19 » |
|
สวยจังคับ ขอบพระคุณมากเลย^^
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
phorn456
ปริตตสุภา
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 279
|
 |
« ตอบ #15 เมื่อ: มกราคม 08, 2010, 11:34:48 » |
|
ข้าฯเจ้า phorn456 ผู้โพร์สกระทู้นี้ ขอตอบว่า ที่มีอยู่ได้โพร์สไว้หมดแล้ว แต่ช้าฯเจ้าเห็นว่ามีผู้รู้ช่วยไขปัญหาที่มาที่ไปบ้างแล้ว กระทู้ที่คุณตั้งขึ้นมา คงหน้าจะมีคำตอบ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
nai 3
อกนิฎฐสุทธาวาส
ออฟไลน์
กระทู้: 458
|
 |
« ตอบ #16 เมื่อ: มกราคม 08, 2010, 14:43:50 » |
|
ผมเคยเห็นภาพพุทธประวัติ ชุดนี้อยุ่ แขวนอยุ่ที่ซุ้มทางเดินเข้าวิหารพระไสยาส วัดพระนอนจักรสีห์อะคัฟ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะใช้นะคัฟ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ข้าแต่พระวาคีศวรีเจ้า พระมารดาแห่งพระเวทย์ พระมารดาแห่งศฤงคาร พระมารดาแห่งขุนเขา ในนามของ พระปารวตี ลักษมี สรัสวตี สาวิตรี คายตรี พระองค์คือปรมาตมัน พระผู้เป็นที่รักยิ่งแห่งพระพรหม วิษณุ รุทระ ด้วยพระกรุณาแห่งพระองค์ จักทำให้โลกที่มืดด้วยอวิทยาสว่างขึ้นโดยพุทธิปัญญา โอม ตัต สัต
|
|
|
taperm
จาตุมหาราชิกา
ออฟไลน์
กระทู้: 1
|
 |
« ตอบ #17 เมื่อ: มกราคม 10, 2010, 10:35:02 » |
|
งดงามมากค่ะ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
อินทุศีตาลา
|
 |
« ตอบ #18 เมื่อ: มกราคม 10, 2010, 19:47:11 » |
|
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ขอพาหาพลรามอันงามขาว ดังจันทร์คราวเริ่มแรกอุทัยไข ทรงกำลังสามารถฉกาจไกร ดังว่าได้ดื่มซึ่งอาสวรส เต็มด้วยอวตารแห่งปัทมา ลักษมีกันยาสุภาสด น่าใคร่ราววสันต์อันงามงด จงคุ้มท่านทั้งหมดในที่นี้
(คัดจากเทวีวาสวทัตตา ของภาสะ แปลโดย ท่านผู้หญิงดุษฎีมาลา มาลากุล)
|
|
|
|
|
กาลิทัส
ทีมงาน HM
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 2.437
|
 |
« ตอบ #20 เมื่อ: มกราคม 11, 2010, 13:02:46 » |
|
สวยงามมากครับ สำหรับภาพชุดนี้ อ. ผู้รังสรรค์ผลงาน ก็สร้างผลงานออกมาได้สวยสดงดงามเกิดพรรณาครับ ขอบคุณสำหรับท่านเจ้าของกระทู้ครับ นับเป็นกระทู้ยอดเยี่ยมอีก 1 กระทู้เลยครับ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
zeezeeko
|
 |
« ตอบ #21 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2010, 14:14:52 » |
|
ภาพดูมีชีวิตมากครับ สวยๆๆ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
โอ้ เทพเจ้าผู้มีงวงอันคดเคี้ยว ผู้เปล่งปลั่งด้วยตะวันเป็นล้านดวง โปรดประทานพรให้ข้า อย่าให้ข้าได้พบอุปสรรคใดๆ ในความอุตสาหะของข้า โอม 
|
|
|
บุตรมาเตศวรีศรีมหาอุมาเทวี
อากิญจัญญายตน
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 552
โอม ศีกติ โอม ศักติ โอม ศักติ โอม
|
 |
« ตอบ #22 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2010, 21:44:26 » |
|
กล่าวได้แค่ว่า ขอบพระคุณมากๆครับ ที่นำภาพสวยๆแบบนี้มาฝาก ผมชื่นชมอยู่นานเลย เป็นภาพที่วาดได้สวยงามจริงๆ เรียกได้ว่าสวยที่สุดสำหรับผมเลยกว่าได้คับ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
พฤษภกาสรอีกกุญชรอันปลดปลง โททนต์เสน่คงสำคัญหมายในกายมีนรชาติวางวายมลายสิ้นทั้งอินทรีย์ สถิตทั่วแต่ชั่วดีประดับไว้ในโลกาแล้วสอนว่าอย่าไว้ใจมนุษย์ มันแสนสุดลึกล้ำเหลือกำหนดถึงเถาวัลย์พันเกี่ยวที่เลี้ยวลด ก็ไม่คดเหมือนหนึ่งในน้ำใจคน
|
|
|
chaty
ดาวดึงส์
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 45
โอม กามิเน นมัช
|
 |
« ตอบ #23 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2010, 02:19:48 » |
|
ขอบคุณคับที่นำภาพสวยๆมาให้ชม
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
โอม สวสิทธิปะรายักกะกายะ นมัช มหาเทพผู้ประทานอำนาจสูงสุดทั้งปวง
|
|
|
suriyagarn
จาตุมหาราชิกา
ออฟไลน์
กระทู้: 1
|
 |
« ตอบ #24 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2010, 22:57:07 » |
|
เรียนทุกๆท่านที่เข้ามาชมกระทู้นี้นะครับ และต้องขอบคุณเจ้าของกระทู้ที่โพสต์ลงมามากๆครับ.. กระผม เป็นน้องชายของ อาจารย์ กฤษณะ สุริยกานต์ ซึ่งเป็นผู้เป็นผู้วาดภาพชุดนี้ขึ้นมาครับ อ.ได้อ่านกระทู้นี้และบอกฝากขอบคุณทุกๆท่านที่ชื่นชมในผลงานครับ ที่สร้างสรรค์ภาพชุดนี้ขึ้นมา เพราะ้ต้องการให้พุทธศาสนิกชนรุ่นใหม่ได้ศึกษาพุทธประวัติผ่านทางภาพวาดเสมืิอนจริงที่วาดขึ้นนี้ อ.กษฤษณะ มีพรสวรรค์และรักในการวาดภาพมาก แต่คิดว่าการที่อาจารย์ได้วาดภาพหรือทำในสิ่งที่รัก รูปภาพเหล่านั้นก็อาจมีเพียงเจ้าของภาพนั้นๆที่ได้สัมผัสถึงความใส่ใจลงไปในงานที่ได้วาดขึ้น จึงอยากฝากชื่อไว้ในงานสักชุดหนึ่ง ประกอบกับอยากให้ผลงานนั้นเป็นผลงานที่สามารถสืบทอดลงมารุ่นต่อรุ่นได้ จึงเ็ป็นแรงบันดาลใจมาซึ่งการสร้างสรรค์ผลงานชุด "ภาพประััวัิติพระพุทธเจ้า"ซึี่งเป็นแบบเสมือนจริงนี้ขึ้น อ.กฤษณะได้อ่านและศึกษาลึกซึ้งทั้งในพระไตรปิฎก รวมถึงได้ขอฟังคำแนะจาก พระอาจารย์ หลายๆรูป เกี่ยวกับเรื่องราวของพระพุทธองค์ และใช้เวลาในการวาดภาพชุด เป็นเวลา 3 ปี เป็นจำนวน 30 ภาพ (ขณะนี้ ก็ยังคงสร้างสรรค์ภาพชุดนี้ต่อเนื่องเพิ่มเติม รวมทั้งสิ้น 38 ภาพในตอนนี้)
โดย ณ.ตอนนี้ วัดที่มีการประดับภาพชุดนี้ไว้แล้วทั้งสิ้น 13 วัดได้แก่ 1.วัดพิกุลทอง (สิงห์บุรี) , 2.วัดพระนอนจักสีห์ (สิงห์บุรี) ,3.วัดม่วงชุม (สิงห์บรี) , 4.วัดชันสูตร (สิงห์บุรี) , 5.วัดธรรมิกาวาส(ชัยนาท) , 6.วัดสองพี่น้อง (ชัยนาท) , 7.วัดโฆษิตาราม (ชัยนาท) ,8.วัดนิคมสามัคคีชัย (ลพบุรี) , 9.วัดเวฬุวัน (ลพบุรี) ,10.วัดพระบาทมิ่งเมือง (แพร่) , 11.วัดชัยมงคล (แพร่) , 12.วัดป่าหินลาด(นครราชสีมา) และ 13.วัดพระพุทธบาทสี่รอย (เชียงใหม่, 3ภาพ คือ ภาพประสูต,ตรัสรู้ และ ปรินิพพาน)
กระผมจึงใคร่ขอฝากผลงานชิ้นนี้แทน อ.กฤษณะ ไว้ใหุ้ทุกๆท่านได้รับชมด้วยครับ และถ้าท่านใดชื่นชอบในรูปภาพเป็นพิเศษ มีความประสงค์อยากได้รูปภาพทั้งชุด หรือ บางส่วน ก็สามารถติดต่อมาที่ psuriyagarn@gmail.com หรือ suriyagarn@yahoo.co.ukได้ครับ
กล่าวถึง หนังสือ "ปฐมสมโพธิกถา" ซึ่งจัดพิมพ์โดย ธรรมสภา ชุดนี้เป็นการพิมพ์ครั้งที่1 จำนวน 3,000 เล่ม ณ.ตอนนี้มีจำนวนเหลืออยู่ไม่มากแล้วครับ


โดยสามารถแจ้งได้ที่ อีเมลล์ psuriyagarn@gmail.com หรือ suriyagarn@yahoo.co.uk แล้วทางผมจะติดต่อกลับครับผม
|
|
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 23, 2010, 16:11:54 โดย กาลิทัส »
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
muutoom
จาตุมหาราชิกา
ออฟไลน์
กระทู้: 1
|
 |
« ตอบ #25 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2010, 20:52:46 » |
|
ดูแล้ว...สวยมาก ขอบคุณนะที่หารูปสวย ๆ มาให้ดู  รูปพระพุทธเจ้า สวยๆ อะคับ!!
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
phorn456
ปริตตสุภา
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 279
|
 |
« ตอบ #26 เมื่อ: มีนาคม 11, 2010, 01:14:40 » |
|
ภาพพระพุทธเจ้าชุดนี้มีเพื่อนๆกล่าวชื่นชมกันมาก ว่างดงาม จริงแล้วสิ่งที่น่าชื่นชม ไม่น้อยไปกว่ารูปพระพุทธเจ้า
ก็คือน้ำใจอันน่ารัก ของผู้วาดภาพทั้งหมด
นี้ ด้วยใจและจิตของผูัวาดนั้นชังเปี่ยมไปด้วย "พลังแห่งพุทธะ" จริงๆ ด้วยความเมตตาจากท่านเจ้าของภาพ ที่
เปี่ยมไปด้วยพลังแห่ง "ธรรมะ" ขอให้ธรรมะ
ทั้ง84000 พระธรรมขันธ์ จงรักษาท่าน
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
eak14
|
 |
« ตอบ #27 เมื่อ: มีนาคม 11, 2010, 16:17:52 » |
|
ขอบคุณมากคับ ภาพงดงามมากคับ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
แม่หญิงฟองแก้ว
ยามา
ออฟไลน์
กระทู้: 81
Aum Gum Shreem Maha Lakshmiyei Swaha
|
 |
« ตอบ #28 เมื่อ: มีนาคม 22, 2010, 23:00:00 » |
|
งดงามเหนือกว่าจะบรรยายออกมาเป็นตัวหนังสือเลยหละ่ค่ะ แต่อยากจะขออนุโมทนาด้วยกับท่านที่วาดภาพ และท่านที่ได้นำภาพมาให้ได้ชมกัน นะคะ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
Om Shrim Maha Lakshmiyei Swaha
|
|
|
pvsnak
ดาวดึงส์
ออฟไลน์
กระทู้: 41
|
 |
« ตอบ #29 เมื่อ: มีนาคม 22, 2010, 23:26:30 » |
|
ขอบคุณมากๆครับ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
Krishna
|
 |
« ตอบ #30 เมื่อ: มีนาคม 24, 2010, 11:42:49 » |
|
สวยจริง ๆครับ สาธุ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
...ความดีที่ท่านกระทำลงไป จะไม่มีการสูญเปล่า... เมื่อใดก็ตามที่มีผู้อธิษฐานจิตด้วยศรัทธาที่มั่นคงและแรงกล้า จิตนั้นจะไปถึงเรา ไม่ว่ามนุษย์ผู้นั้นจะอธิษฐานถึงเราในรูปแห่งองค์เทพใด เราก็จะปรากฎตัวในรูปขององค์เทพตามที่พวกเขาได้อธิษฐานถึง
|
|
|
มนต์ตราพระเทวี
ดาวดึงส์
ออฟไลน์
กระทู้: 34
มนต์ตราพระเทวี
|
 |
« ตอบ #31 เมื่อ: เมษายน 03, 2010, 01:19:31 » |
|
โอ้โหๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นี่หรือ รูปพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ไปหามาจากไหนหว่า สวยงามมากกกกกกกกกกกกกกกกก เกินทุกสิ่งจะบรรยาย สวยงามมากจริง ๆๆเลย
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Aek nakab
จาตุมหาราชิกา
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 21
โอม ศรี คเณศายะ นะมะฮา...
|
 |
« ตอบ #32 เมื่อ: เมษายน 03, 2010, 01:41:33 » |
|
โอ้ว เยอะมาก และสวยมากด้วย ไม่เคยเห็นภาพแบบนี้มาก่อน ขอบคุณมาก นะครับท่าน
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
phorn456
ปริตตสุภา
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 279
|
 |
« ตอบ #34 เมื่อ: เมษายน 04, 2010, 21:48:59 » |
|
ต้องขอบอกว่าขอบคุณอย่างมากมายนะค่ะกับ คุณ zawoak ที่ช่วยแนะนำเวปนี้ให้ งดง ามเกินคำบรรยาย กับลิงค์นี้ http://plphoenix.multiply.com/photos/album/113/113ดิฉันแนะนำให้เพื่อนๆ คลิกเข้าไปได้เลยนะค่ะ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
Putthanan
|
 |
« ตอบ #35 เมื่อ: เมษายน 14, 2010, 23:00:56 » |
|
งดงามมากๆเลยครับ ขอบคุณนะครับที่นำมาให้ชมกัน
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
phorn456
ปริตตสุภา
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 279
|
 |
« ตอบ #36 เมื่อ: เมษายน 18, 2010, 16:33:52 » |
|
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
เสือร้องไห้
อากิญจัญญายตน
ออฟไลน์
เพศ: 
กระทู้: 570
ดีชั่วรู้หมด แต่กูอดไม่ได้
|
 |
« ตอบ #37 เมื่อ: เมษายน 18, 2010, 21:10:33 » |
|
คนวาดคงเปี่ยมไปด้วยศรัทธาที่ชอบที่สุดคือมุมมองที่เเปลก การจัดองค์ประกอบภาพ อุ้ยดูเเล้วรู้เรื่องเลย ชอบๆสวยงามมากเห็นเเร้วเป็นสุขจริงๆ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
เสียหายไม่ว่า แต่เสียหน้าไม่ได้
|
|
|
|
สฺวสฺติ
|
 |
« ตอบ #38 เมื่อ: เมษายน 19, 2010, 11:16:49 » |
|
สาธุ งามๆๆ ครับผม
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|